Banner mobi

Hotline:0982 246 809

Hóa chất CAB

 

 

 

Chất làm mềm da tay sử dụng trong sản phẩm tẩy rửa còn gọi là Coca Amidopropyl Betain, thể lỏng trong suốt có màu vàng ngà, Coa Amidopropyl Betain được xem như một chất diệt khuẩn , dưỡng da tay trong nước tẩy rửa, một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính, có thể hoạt động như 1 acid hoặc 1 bazơ nhưng không gây kích ứng da.

Công thức hóa học:  R–CONH(CH2)3N + (CH3)2–CH2COO.
- Tên hóa học: Coca Amidopropyl Betain.
- Tên khác: N-(carboxy methyl)-N, N-Dimethyl-3-[(1-Oxococonut) amino]-1-Propanaminium Hydroxide, Inner Salt, Coco betaine.
- Tên thường gọi: chất làm mềm da tay CAB, chất chống ăn tay.
- Ngoại quan: thể lỏng, màu vàng nhạt đến trong suốt.

 Ứng dụng

- Dung môi CAB được sử dụng rộng rãi trong bột giặt, sơn, nhuộm,..
- Được dùng để tăng độ đậm đặc và làm giảm kích ứng trong dầu gội đầu, các sản phẩm làm sạch đồ gia dụng.
- Có tác dụng kháng sinh và được sử dụng trong sản phẩm vệ sinh cá nhân.
- Trong ngành dệt nhuộm: Chất làm mềm sợi vải, chất trợ nhuôm,...
- Trong thực phẩm: chất nhũ hóa cho bánh kẹo, bơ sữa và đồ hộp,..
- Trong mỹ phẩm: Chất tẩy rửa, chất tạo bọt,...
- Trong ngành in: Chất trợ ngấm, chất phân tán mực in,..
- Trong nông nghiệp: Chất để gia công thuốc bảo vệ thực vật,...

hóa chất tẩy rửa mỹ phẩm, hóa chất cab, hóa chất làm mềm da tay

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI MINH TÂM ANH. All rights reserved.
  • Online: 5
  • Thống kê tuần: 657
  • Tổng truy cập: 53905
Hotline: 0982 246 809
Chỉ đường Zalo Zalo: 0982 246 809 SMS: 0982 246 809